Cơ chế ngăn ngừa mỡ máu của máy lọc nước kangaroo kg110

Mỡ trong máu bao gồm các chất cholesterol, triglycerid, phospholipid và acid béo tự do, trong đó cholesterol chiếm 60-70%. Trong máu lúc nào cũng có mỡ, luôn chiếm một tỷ lệ nhất định, nhưng khi chúng cao hay thấp bất thường thì bị gọi là rối loạn. Việc rối loạn mỡ máu tiến triển rất âm thầm do lượng cholesterol tăng cao hơn mức cần thiết của cơ thể gây nên chứng xơ vữa, tắc mạch máu. Rất khó để nhận biết những dấu hiệu đầu tiên khi rối loạn mỡ máu hay dư thừa cholesterol. Biện pháp mới hiện nay là thanh lọc cơ thể và trung hòa lượng axit dư thừa ngăn ngừa các nguy cơ máu nhiễm mỡ bằng nước.

Máy lọc nước RO thế hệ 2015 của Kangaroo tạo ra nước ORP - Omega với độ pH cao và điện giải thấp, một loại nước kiềm tính tốt nhằm trung hòa axit trong cơ thể người bệnh.

 

Khi thể trạng có tính axit cao, cơ thể dễ béo phì vì tế bào mỡ làm nhiệm vụ để bảo vệ các bộ phận của cơ thể khỏi lượng axít dư thừa. Mỡ thực hiện chức năng vận chuyển các chất thải axit tới các khu vực ít quan trọng hơn trên cơ thể và bám vào khu vực đó để bảo vệ các bộ phần này. Trong quá trình tạo mỡ đó, lượng LDL (cholesterol xấu) được sinh ra và tích lũy dần vào thành mạch máu dẫn tới bệnh mỡ máu, tắc nghẽn động mạch, gây trụy tim và các bệnh tim mạch khác.
 
Máy lọc nước RO KG110 - Omega của Kangaroo được cấu tạo có nhiều màng lọc đặc biệt. Về nguyên tắc, điện giải càng thấp, càng có tác dụng tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn, ngăn ngừa lão hóa, phòng ngừa ung thư, triệt tiêu và thải loại độc tố, chất cặn bã, tế bào chết tích tụ trong cơ thể, pH cao sẽ tạo ra môi trường kiềm tính trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, giữ thể trạng ở trạng thái cân bằng và khỏe mạnh.
 
Viện sức khỏe và ứng dụng Kangaroo cho biết độ pH và ORP của nước phụ thuộc vào các yếu tố như nguồn khoáng thiên nhiên, điện áp trong quá trình phân giải và tỷ lệ lưu lượng nước qua các lớp phân cực. Máy lọc nước thế hệ mới tích hợp các loại khoáng thiên nhiên cùng cơ chế lọc ưu việt, với các tính toán chuẩn xác về lưu lượng nước, áp suất bơm. Điều này tạo ra nguồn nước với các chỉ số ORP, pH và các khoáng chất phù hợp, kiềm tính nhằm trung hòa các axit dư thừa, thanh lọc cơ thể và đào thải các đốc tố ra khỏi mô tế bào. Khi lượng axit dư thừa trong cơ thể được trung hòa bằng nước lọc qua lõi lọc các mô mỡ này sẽ tự động mất đi.
 
Kết quả kiểm định cho thấy, máy lọc nước này tạo ra nước có độ pH cao và ORP (điện giải) thấp (- 259mV), thấp hơn cả nước cam và sữa đậu nành, 2 loại thức uống rất tốt cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu chứng minh vai trò nước lọc ORP Kangaroo tạo HDL (cholesterol tốt), loại bỏ LDL (cholesterol xấu) tích tụ trên thành mạch giúp phòng ngừa bệnh mỡ máu.
 
Sản phẩm đã được kiểm định lâm sàng trên người bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội và được kết luận có khả năng hỗ trợ và ngăn ngừa mỡ máu. Các bác sĩ cũng khuyến khích sử dụng sản phẩm như một biện pháp ngăn ngừa sớm và hỗ trợ điều trị mỡ máu.

Cùng chuyên mục

Nước hydrogen là nước gì?

Lượt xem : 97

Đăng ngày: 25-05-2017

Xem thêm...

Tiêu chuẩn nước sinh hoạt

Lượt xem : 70

Đăng ngày: 02-06-2017

Xem thêm...