Công dụng tuyệt vời máy lọc nước điện giải kangen mang lại

Kangen Water là nước kiềm, nước điện giải, cũng giống như nguồn nước kiềm ở những đỉnh non cao. Nước kiềm do các khoa học gia và kỹ sư Nhật Bản biến chế từ nước máy thành phố đã được sử dụng ở Nhật hơn 40 năm và ở Hoa Kỳ hơn 10 năm nay.

Máy nước Kangen của công ty Enagic sản xuất, là một trong các phương tiện hữu hiệu nhất để thanh lọc cơ thể, giải bệnh và ngừa bệnh. KANGEN, danh từ Nhật, có nghĩa là “trở về nguyên thủy”. Nước Kangen có khả năng chống oxy-hóa, kiềm hóa huyết dịch, thanh lọc cơ thể. Huyết dịch của người khỏe mạnh có tính kiềm nhẹ, độ pH trong khoảng 7.35 – 7.45.

Hầu hết cơ thể trẻ sơ sinh có tính kiềm, nhưng do môi sinh ô nhiễm cũng như sinh hoạt và thói quen ăn uống không lành mạnh, cơ thể con người chuyển dần sang tính Axit.

Một số công dụng mà Kangen water mang lại

» Gia tăng sức khỏe

» Cuộc sống trường thọ

» Ngăn chặn và chống lão hóa

» Giải tỏa những chất mỡ dư thừa và độc tố, kháng chống bệnh tật.

» Quân bình đường trong máu cao, hỗ trợ hệ thống đường ruột hoạt động tốt.

» Giải quyết chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp và giảm cơn suyễn, bệnh tiểu đường

» Giải tỏa những bệnh liên hệ đến đường tiêu hóa, bệnh ngoài da.

» Giảm sự phát triển của men Candida, và vi khuẩn trong cơ thể

» Giảm các chứng đau kinh niên.

Tiến sĩ David Carpenter phát triển rằng: Tôi nghĩ uống nước Kangen là một điều quan trọng nhất để giúp cho con người có sức khỏe”.

“Nếu nói rằng cơ thể con người bao gồm ít nhất là 70% nước, thì phải nói rằng nguồn hạnh phúc và trường thọ phải là từ nước”. Hironari Ohshiro, Chủ tịch Công ty Enagic

Cùng chuyên mục