Đặc điểm của màng lọc RO trong máy lọc nước Jenpec

Máy lọc nước Jenpec thu hút người tiêu dùng không chỉ vì lối thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí mà còn bởi khả năng lọc thông minh. Các sản phẩm máy lọc nước Jenpec có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại năng... tồn tại trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết cho con người.

Để thực hiện được chức năng lọc tuyệt vời của mình, bên trong máy lọc nước Jenpec được trang bị màng lọc RO thông minh. Đây chính là màng lọc đóng vai trong quan trọng nhất của máy lọc nước Jenpec hiện đại, vừa làm sạch nước vừa cung cấp khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

Đặc điểm của màng lọc RO

Màng lọc RO viết tắt từ chữ Reverse Osmosis( Thẩm thấu ngược). Màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit, công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó.Màng lọc RO được nghiên cứu và phát minh bởi nhà khoa học Oragin. Đầu tiên thử nghiệm nó dùng để phục vụ cho mục đích quân sự về sau khi nhận thấy tác dụng to lớn của màng lọc RO, nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xử lý nước, lọc nước tinh khiết và trong các ngành y tế, dược phẩm, sản xuất thuốc...

Màng lọc RO được trang bị trong máy lọc nước Jenpec có kích thước siêu nhỏ chỉ là 0,001 micron. Với kích thước siêu nhỏ như vậy, màng lọc có khả năng loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn độc hại ẩn chứa trong nước, mang lại một nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. Ngoài khả năng lọc sạch nước hiệu quả, màng lọc này còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe và phát triển của con người.

  

Màng lọc RO có khả năng lọc nước bẩn siêu sạch

Ưu điểm của màng lọc RO trong máy lọc nước Jenpec

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO cũng khá dễ hiệu, sau khi được đưa vào lõi lọc thì với áp suất cao các phân tử kim loại, các chất độc hại (trọng lượng nặng hơn phân tử nước), vì thế toàn bộ phân tử kim loại dưới áp suất của nước sao sẽ bị đẩy đi. Khi đã đẩy qua nới có áp lực thấp hoặc các khẻ hở trong màng lọc nước, còn nước thì tiếp tục chảy qua các màng lọc tiếp theo. Nhiệm vụ của màng lọc RO chính là tách bỏ hoàn toàn các chất độc hại, vi khuẩn, thạch tím, manga, chì... ra khỏi hoàn toàn nước, khiến nước trở nên sạch tinh khiết nhất.

So với các lõi lọc có trong các máy lọc nước thông thường thì màng lọc RO trong máy lọc nước Jenpec có những ưu điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng bởi lý do:

- Nguồn nước đầu ra sau khi lọc máy lọc nước Jenpec là nước tinh khiết khi có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn có trong nước. Đặc biệt, bạn có thể uống trực tiếp nguồn nước này mà không cần phải đun sôi hay sử dụng để nấu ăn hoặc những sinh hoạt hằng ngày trong gia đình.

- Nước không chỉ sạch mà còn trở nên ngon ngọt hơn. Mỗi một màng lọc trong máy lọc nước Jenpec đều có chức năng loại bỏ bụi bẩn chất độc hại. Màng lọc RO vừa loại sạch chất bẩn lại vừa cung cấp độ ngọt cho nước và tăng cường oxy.

        

Màng lọc Ro vừa lọc sạch bẩn vừa khiến nước ngon,ngọt hơn

- Có khả năng tạo kiểm trong nước để từ đó trung hòa lượng axit dư trong dạ dày. Bên cạnh đó, màng RO còn có tác dụng phòng tránh các bệnh đường ruột liên quan đến nguồn nước sử dụng.

- Tuổi thọ của lõi lọc có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, nếu thay lõi lọc định kỳ máy lọc nước sẽ sử dụng được lâu hơn, từ 10 năm trở lên.

Trong một số máy lọc nước Jenpec như: Jenpec water plant city, Jenpec hard water, Jenpec canxi water... từ lõi lọc số 6 trở đi bên trong lõi lọc được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể người dùng thêm khỏe mạnh hơn.

Để mua được máy lọc nước Jenpec thương hiệu nổi tiếng liên doanh Việt  - Nhật, quý khách hàng hãy đến với hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân. Tại đây chúng tôi chuyên bán máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài hạn với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Qúy khách hàng có thể truy cập vào website https://maylocnuocviet.com/để đặt hàng online nhanh nhất hoặc gọi tới số 046 689 2828 để được tư vấn miễn phí.

 

Tin tức liên quan