Đi tìm máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

Thị trường máy lọc nước Việt Nam khá đa dạng về mẫu mã và công nghệ lọc khác khau. Vì thế, để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất không hề đơn giản. Rất nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng không biết sản phẩm mua có đảm bảo chất lượng không.

Hiện nay, 3 công nghệ lọc được sử dụng rộng rãi trong các máy lọc nước là: công nghệ RO, công nghệ Nano và công nghệ UF. Điểm chung của cả 3 công nghệ lọc này là cho nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhưng điểm khác biệt ở đây chính là mức độ xử lý nước không giống nhau. Tùy từng khu vực nước, nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất. Theo nghiên cứu và đánh giá của giới chuyên môn, một trong những máy lọc nước hiện đại, tốt nhất người tiêu dùng nên lựa chọn chính là máy lọc nước mang thương hiệu Jenpec.

Máy lọc nước Jenpec được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản, trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe của giới chuyên môn. Là thiết bị lọc nước hiện đại, máy lọc nước Jenpec ứng dụng công nghệ lọc RO - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng máy lọc nước Jenpec thực sự là thiết bị lọc nước tốt nhất của mọi gia đình bởi:

Nhiều mức công suất lọc

Máy lọc nước Jenpec được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng nước của từng gia đình, cơ quan, doanh nghiệp... vì thế công suất lọc của máy cũng rất đa dạng. Thông thường những gia đình dưới 10 người, sử dụng máy lọc nước Jenpec có công suất 10 – 12 lít/giờ. Đối với các đơn vị có khoảng 20 người phù hợp với cây lọc nước nóng lạnh Jenpec. Máy lọc nước Jenpec có công suất từ 30 – 50 lít/giờ dùng hợp với những nơi đông người như: cơ quan, trường học, bệnh viện...

  

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất

Mức giá bán hợp lý

Khi mua máy lọc nước bạn cũng cần quan tâm tới chi phí, lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình. So với giá bán của các loại máy lọc nước nhập khẩu khác, máy lọc nước Jenpec có giá bán phải chăng, thích hợp với nguồn thu nhập của người dân Việt. Máy lọc nước Jenpec được bán với giá dao động trong khoảng từ 3,5 đến 6 triệu đồng. Đây không phải là mức giá bán quá cao, vì thế bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho gia đình. Tuy nhiên, không vì ham rẻ mà bạn mua máy lọc nước kém tên tuổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thích hợp với mọi nguồn nước

Máy lọc nước Jenpec được ra đời sau một thời gian các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu đặc điểm riêng của nguồn nước Việt Nam. Do đó, máy lọc nước Jenpec có thể lọc nước nhiễm bẩn, bùn đất, asen, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút... trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung, giúp nguồn nước sau lọc vừa sạch tinh khiết lại giàu khoang chất tốt cho sức khỏe con người.

Nước thải trong quá trình lọc

Không giống với các máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Jenpec lượng nước thải trong quá trình lọc ra ít nhất. Sử dụng máy lọc nước Jenpec, lượng nước thải chỉ chiếm khoảng 20 – 30% tổng lượng nước được đưa vào máy lọc.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo

Máy lọc nước Jenpec sản xuất liên doanh giữ Việt Nam và Nhật Bản cho nên dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng rất chi đáo. Các dòng sản phẩm máy lọc nước Jenpec có thời gian bảo hành tới 36 tháng, bảo dưỡng trọn đời cho sản phảm. Khi hết thời gian bảo hành được hãy hỗ trợ thay mới lõi lọc và bảo trì tại nhà. Đặc biệt, hãng còn hộ trợ khách hàng vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất.

            

Máy lọc nước Jenpec sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt

 

Máy lọc nước Jenpec đang trở thành một trong những thiết bị bán chạy nhất tại hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân. Tại đây các sản phẩm đều là hàng chất lượng 100%, giá bán hợp lý, bảo hành dài hạn... Đặc biệt, trong thời gian này Hoàng Ngân có triển khai nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn, quý khách hàng hãy nhanh chân tới mua máy lọc nước Jenpec tại Hoàng Ngân. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0466 89 28 28 hoặc đến xem hàng trực tiếp địa chỉ 31 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tin tức liên quan