Điều trị bệnh loãng xương bằng nước kiềm tính

Bệnh loãng xương hiện đang tấn công hàng triệu người Mỹ mỗi năm. Nó được cho là nguyên nhân gây ra nhiều ca tử vong mỗi năm xếp ngang hàng với bệnh tim ! Tệ hơn nữa, một tìm kiếm trực tuyến đơn giản cho sự nguy hiểm của Biphosphonates(thuốc điều trị loãng xương) cho thấy thuốc được quy định để điều trị loãng xương thực sự có thể làm cho vấn đề  về bệnh tồi tệ hơn!

Nước kiềm cung cấp một cách tự nhiên để duy trì sức khỏe của xương. Có một số nghiên cứu cho thấy rằng có một mối liên hệ giữa uống nước kiềm và duy trì xương khỏe mạnh.

NƯỚC KIỀM GIÚP XƯƠNG KHỎE MẠNH NHƯ THẾ NÀO?

Các chuyên gia y tế chỉ ra 3 lợi ích mà uống nước kiềm có thể cung cấp cho sức khỏe của xương:

Nước kiềm được nạp với các khoáng chất có lợi mà bạn cần mỗi ngày cho xương chắc khỏe như canxi, magiê và kali. Ngoài ra, khi các khoáng chất dinh dưỡng trong nước được ion hóa chúng sẽ rất nhỏ và do đó dễ dàng hấp thụ.

Nước uống có độ pH kiềm giúp ngăn ngừa axit dư thừa phát triển trong các mô của cơ thể. Axit dư thừa làm tăng nguy cơ bệnh loãng xương, như vậy làm giảm nồng độ axit trong cơ thể sẽ làm giảm bớt vấn đề đó.

Uống nước kiềm đã được chứng minh là làm giảm lượng canxi thải ra trong nước tiểu.

TẠI SAO UỐNG NƯỚC KIỀM  LÀ TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE

Máy tạo nước điện giải Kangen Leveluk SD501 tạo nước kiềm với công nghệ điện phân từ các tấm điện cực làm bằng Platinum phủ Titanium là thứ không thể thiếu cho người bị loãng xương.

Bộ lọc của máy ion kiềm  loại bỏ các độc tố trong nước, như clo, có thể phá hoại sức khỏe của bạn

Nghiên cứu cho thấy khoáng chất mà máy tạo nước ion kiềm tạo ra dễ hấp thu 30% so với khoáng chất nước máy do phân tử nước ion kiềm rất nhỏ cân bằng độ pH – Bảo vệ bạn khỏi các tác hại của axit

Chống lại sự oxy hóa – nước ion kiềm có khả năng chống oxy hóa rất mạnh bảo vệ màng tế bào và DNA

SO SÁNH NƯỚC KIỀM VỚI THUỐC 

Uông nước kiềm là một cách an toàn và dễ dàng  để bạn có thể đạt được sức khỏe tốt hơn. Với các loại thuốc theo toa, bạn phải lo lắng về các tác dụng phụ, nước kiềm thì không có.

Thậm chí Mayo Clinic (tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu tại Mĩ và toàn thế giới,hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh :chăm sóc y tế , nghiên cứu và giáo dục cho mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội trong cuộc sống. Mayo Clinic được biết đến với các trung tâm lớn tại Minnesota, Arizona và Florida. Đây còn là một tổ chức y tế tích hợp đầu tiên không vì lợi nhuận lớn nhất thế giới đã được tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn là 1 trong “ 100 công ty tốt nhất thế giới)đồng ý rằng : nước kiềm tạo ra một sự tích cực đối với sức khỏe  và xương

Tại Mỹ, các loại thuốc theo toa như Boniva là cách mọi người cố gắng để duy trì sức khỏe xương của họ. Tại Nhật Bản, nước kiềm được sử dụng rộng rãi và minh chứng rõ nét nhất là tỉ lệ người bị loãn xương ở Nhật ở mức thấp nhất thế giới. Mỹ,Việt nam hiện nay là một trong những nước có tỷ lệ  loãng xương cao nhất trên thế giới

LỰA GIÚP ÍCH CHO VIỆC CHỐNG LOÃNG XƯƠNG

Chọn cách uống nước ion kiềm, bạn chỉ việc bỏ tiền ra mua máy và cả gia đình bạn sẽ được uống nước(chỉ cần uống nước và bệnh loãng xương sẽ được đẩy lùi) không phải dùng thuốc trong suốt phần đời của bạn.Còn chọn thuốc, bạn phải tiếp tục mua và uống thuốc cho đến hết phần còn lại của cuộc sống của bạn!

Cùng chuyên mục