Loại bỏ nước nhiễm chì bằng máy lọc nước công nghệ cao

Nguồn nước sinh hoạt nhiễm độc chì có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, hệ thần kinh của con người và có thể dẫn tới tử vong. Nhiệm vụ cấp thiết lúc này chính là tìm cách loại bỏ chì trong nước sinh hoạt, trả lại nguồn nước sạch tinh khiết cho con người.

Chì là một kim loại nặng, được xếp vào danh mục các chất độc mạnh rất nguy hiểm tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Chỉ có thể xâm nhập vào cơ thể người qua đường miệng và đường hô hấp. Khi cơ thể tồn dư một lượng chì vượt mức quy định cho phép, thì nó sẽ để lại những triệu chứng như: đau nhức đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, bực tức, sút cân nhanh, vận động khó khăn, tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, bệnh thiếu máu, bệnh răng miệng...

Nước sinh hoạt nhiễm chì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe

Ở một số nước phát triển trên thế giới từ lâu đã tìm ra phương pháp phòng chống nhiễm độc chì, nhưng tại Việt Nam tình trạng này chưa được giải quyết một cách triệt để. Vì thế, số lượng người mắc các loại bệnh tật do nhiễm độc chì gây ra ngày càng tăng nhanh. Theo số liệu thống kê tại trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, trong 2 năm 2013 – 2014 đã tiếp nhận 797 trường hợp có biểu hiện nhiễm độc chì và con số này ngày càng tăng lên nhanh trong thời gian gần đây. Nếu người sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm chì trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ xương khớp, khiến quá trình đào thải chất cặn bã trong cơ thể chậm. Đối với trẻ nhỏ sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển chỉ số thông minh, đặc biệt phụ nữ có thai dùng nước có lượng chì trong nước vượt mức quy định trẻ sinh ra có thể mang dị tật, chậm phát triển, còi cọc, mẹ sinh con non...

Sử dụng nước nhiễm chì ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Nguồn nước sinh hoạt nhiễm độc chì ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng người thì còn gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm tới môi trường. Vì thế, cùng với việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, thì sử dụng nước tinh khiết chính là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, làm sao biết nước sinh hoạt có sạch hay không, luôn là nỗi băn khoăn của người dân. Để xác định nước sinh hoạt của gia đình có nhiễm chì hay không, tốt nhất bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia hoặc tiến hành kiểm tra nước tại viện khoa học để có kết quả chính xác nhất.

Loại bỏ nước nhiễm chì bằng máy lọc nước Jenpec

Để đảm bảo nguồn nước sử dụng luôn tinh khiết, sạch khuẩn tốt đa, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời các thế hệ máy lọc nước. Trong số những thương hiệu, mẫu mã máy lọc nước có bán trên thị trường hiện nay, thì máy lọc nước RO Jenpec được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyến khích mọi người nên sử dụng.

      

Máy lọc nước Jenpec lọc sạch nước nhiễm chỉ hiệu quả

 

Bằng việc sử dụng màng lọc RO – mạng lọc hiện đại nhất hiện nay, máy lọc nước Jenpec sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn có trong nước như: chì, mangan, ion kim loại, vi khuẩn, vi rút... tới 99,9%, giúp mang lại người nước sạch tinh khiết nhất. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm lõi lọc bổ sung khiến nước không những sạch khuẩn mà còn giàu khoáng chất, rất tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Theo đánh giá, nguồn nước đầu ra từ máy Jenpec có thể sử dụng để uống trực tiếp, không cần phải đun sôi hoặc khi đun sôi nước không có cặn bẩn.

Với thiết bị máy lọc nước hiện đại này, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng luôn sạch tinh khiết. Từ đó sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ trước nguy cơ mắc bệnh do nguồn nước nhiễm chì gây ra và những bệnh liên quan tới đường nước.

 

Tin tức liên quan