Lợi ích của nước Axit trong máy điện giải Kangen

Nhiều nhà cung cấp mặt hàng về tẩy rửa đã tạo ra máy móc vệ sinh mang lại những lợi ích (lau sàn nhà, …) và tận dụng lợi ích của nước axit mạnh xem như là chất tẩy rửa. Cũng gần như là hệ thống hồ bơi cũng dần thay đổi từ hệ thống clo giúp sát khuẩn cao sang nguồn nước axit mạnh hỗ trợ hồ bơi được sạch sẽ.

Vệ sinh cá nhân

Nước Axit, hay còn gọi là “nước Beauty”, một loại nước chuyên làm đẹp vệ sinh da mặt – là một tác nhân làm sạch ngoài da tương đối hiệu quả, được xem như một công cụ vệ sinh cá nhân (rửa bên ngoài và tắm rửa, vv)

Không gây ô nhiễm môi trường

Nguyên nhận chính mà nước axit của máy Kangen dược dùng phổ biến trong các tổ chức, tại các bệnh viện và các trạm chăm sóc sức khỏe là nước axit của Kangen không độc hại hay ô nhiễm môi trường. Khi được đưa vào môi trường, nước axit nhanh chóng trở lại trạng thái nghỉ pH. Hoàn toàn không chứa phốtphát và nhiều chất khác độc hại cho môi trường sống.

Giới thiệu thiết bị điện phân

Với loại nước trong sinh hoạt được lọc qua hệ thống cacbon hoạt tính, và bằng biện pháp điện phân, nước Kangen được hình thành ở cực âm, nước Axit thì có tai cực dương.

Khu vực cực âm, những electron mang điện tích âm (e-) liên kết các H2 magn điện dương tạo thành khí Hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-).

Chức năng của nước Kangen

Việc sử dụng nước kiềm Kangen ion hóa có tác dụng tích cực vời các chứng bệnh vế đường ruột, hệ tiêu hóa đã được công nhận bởi Hiệp hội công nghiệp thiết bị gia đình – y tế Nhật Bản. (Hiệp hội công nghiệp thiết bị gia đình – y tế Nhật Bản Niho Kyohatsu Số 201, ngày 22/10/2006)

Cùng chuyên mục