Máy lọc nước bảo vệ sức khỏe con người?

70% cơ thể con người là nước, thiếu nước chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng con người phải đối mặt với nhiều loại bệnh nguy hiểm. Sử dụng nguồn nước sạch chính là giải pháp hàng đầu để bảo vệ sự sống của con người.

Trước thực trạng đô thị hóa ngày càng nhanh, nguồn nước sinh hoạt của con người ngày dần một ô nhiễm nghiêm trọng, nếu không kịp thời ngăn chặn tình trạng này con người sẽ không còn nước sạch để sử dụng. Để bảo con người có nguồn nước sạch tinh khiết để sử dụng, máy lọc nước chính là sự lựa chọn an toàn hàng đầu. Bằng việc sử dụng hệ thống lọc hiện đại trong máy lọc nước sẽ giúp cải thiện mùi vị của nước, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng... trong nước, khiến nguồn nước sau lọc trở nên tinh khiết và thơm ngon hơn.

Không chỉ ở nông thôn mới cần đến máy lọc nước mà ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh nguồn nước máy cũng chứa những ion kim loại nặng (chì, sắt, vi sinh vật, tạp chất khác...), nếu sử dụng sẽ để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Do vậy, hơn bao giờ hết sử dụng máy lọc nước là cần thiết cho mọi gia đình, để đảm bảo mang lại nguồn nước sạch tinh khiết tốt nhất cho cả gia đình. 

Máy lọc nước giúp bảo vệ sức khỏe con người

Nhận thấy tầm quan trọng của máy lọc nước, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra mắt người tiêu dùng những hệ thống lọc nước hiện đại, cho phép lọc sạch nước chỉ trong thời gian ngắn với mức chi phí thấp nhất. Hiện tại thị trường Việt Nam có các công nghệ lọc hiện đại như: công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano, công nghệ lọc UF. Mỗi một hệ thống lọc lại có đặc điểm và cách hoạt động khác nhau, nhưng đều có khả năng lọc sạch nước ô nhiễm thành nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

Công nghệ lọc RO hay còn được gọi là công nghệ thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ xuất hiện sớm nhất, trước khi được ứng dụng vào công nghệ lọc nước nó đã được sử dụng trong lĩnh vực quân sự, dược phẩm. Hiện nay trong các loại máy lọc nước như: Kangaroo, Karofi, Jenpec... sử dụng màng lọc RO, màng lọc được sản xuất tại Mỹ. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ chất độc trong nước như: thủy ngân, asen, chì, ecoli...

Công nghệ lọc Nano: So với máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano có ưu điểm là gon nhẹ, tiết kiệm không gian, không dùng điện, không thải nước. Máy lọc nước Nanosky hay máy lọc nước Nano Geyser là ứng dụng công nghệ lọc này. Nước ô nhiễm khi đã được lọc qua lõi lọc Aragon sẽ loại bỏ được vi khuẩ, chất độc, thuốc trừ sâu, tập chất... mà không làm mất đi hàm lượng khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Công nghệ lọc UF: Công nghệ lọc này thường được dùng trong các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Với màng lọc UF nguồn nước sau khi lọc có chất lượng cao dùng cho quá trình sản xuất nước khoáng, nước trái cây hay nước tăng lực. Màng lọc UF sẽ ngăn chặn không cho vi sinh vật, tập chất, vi khuẩn, bùn đất, gỉ sắt... tồn tại trong nước.

      

Máy lọc nước Jenpec sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

 

Trên đây, ta có thể thấy mỗi mội công nghệ lọc lại tương thích với máy lọc nước khác nhau, tùy theo sở thích và nguồn nước bạn có thể lựa chọn sử dụng máy lọc nước có màng lọc RO, Nano hay UF cho gia đình. Sử dụng máy lọc nước không những cung cấp nguồn nước sinh hoạt tốt cho gia đình, mà còn có tác dụng phòng tránh các loại bệnh tật do nguồn nước ô nhiễm gây ra. Nhiều kết của nghiên cứu đã cho thấy, sử dụng nước sạch sẽ giúp con người tránh được các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, đường ruột, bệnh dạ dày và đặc biết rất tốt cho sức để kháng của trẻ nhỏ. Vì thế, nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt chưa sạch, còn chần chừ gì không mua ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc hiện đại.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm máy lọc nước, bạn hãy liên hệ tới hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân. Với đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn đúng được chiếc máy lọc nước gia đình cần với mức giá hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: Hà Nội 04 66 89 28 28, TP Hồ Chí Minh: 08 66 89 22 88 hoặc truy cập vào trang https://maylocnuocviet.com

 

Tin tức liên quan