Máy lọc nước công nghệ Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam

Nhật Bản là một đất nước sản xuất thiết bị lọc nước hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm có nguồn gốc tại đây đều có chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng tốt. Xuất phát từ chính nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân, các nhà khoa học Nhật Bản đã không ngừng nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm mới.

Trong số những sản phẩm máy lọc nước có mắt trên thị trường hiện nay, thì máy lọc nước Jenpec chính là các tên được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Máy được ra đời sau nhiều năm các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và tìm hiểu đặc điểm nguồn nước của Việt Nam. Có thế thấy đây chính là sản phẩm dành riêng cho người tiêu dùng Việt. Bằng việc sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại và các lõi lọc được cấu tạo thông minh đã mang lại một sản phẩm là niềm mơ ước của nhiều người. Máy lọc nước Jenpec được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản cho nên nguồn nước đầu ra hoàn toàn đảm bảo sạch tuyệt đối và tốt cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước Nhật Bản Jenpec có gì đặc biệt?

So với các loại máy lọc nước thông thường có bán trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Jenpec có những đặc điểm thu hút người tiêu dùng như:

- Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại khép kín được kiểm nghiệm khắt khe trong khâu sản xuất, nhằm đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Vật liệu sử dụng đều là có chất lượng tốt nhất hàng đầu, hoàn toàn đạt tiêu chuẩn vệ sinh do Bộ Y tế quy định. Linh kiện sử dụng bền bỉ, chắc chắn hạn chế phải thay mới trong thời gian sử dụng.

- Nguồn nước sau lọc từ máy Jenpec đã được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Qua quá trình lọc sẽ giúp loại bảo một lượng lớn kim loại nặng, chất hữu cơ, mùi khó chịu, vi khuẩn... khi đó nước sẽ trở nên tinh khiết hơn và có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

  

Máy lọc nước Jenpec công nghệ Nhật Bản

 

- Máy có khả năng xử lý và làm sạch nhiều nguồn nước khác nhau như: nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nước nhiễm thuốc trừ sâu... với khả năng lọc sạch tới 99,9%.

- Nguồn nước sau lọc không những sạch vi khuẩn mà còn được bổ sung thêm khoáng chất: canxi, magie, Kali... rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, nước sau lọc có thể uống trực tiếp hay khi đun sôi không có cặn đục trong nước.

- Máy lọc nước Jenpec có thời gian bảo hành tới 3 năm, sau khi hết thời gian bảo hành còn được hãng hỗ trợ chi phí thay thế linh kiện và bảo dưỡng trọn đời cho sản phẩm.

Máy lọc nước Jenpec có nhiều sự lựa chọn

Tùy thuộc theo nhu cầu, nguồn nước mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước Jenpec phù hợp cho gia đình. Chẳng hạn: nếu gia đình có ít người bạn chỉ dùng nước cho sinh hoạt thì bạn có thể chọn máy lọc nước có bình chứa từ 10 – 12 lít, còn đối với những nơi như công ty, xí nghiệp nên chọn máy có công xuất lọc lớn nhằm đảm bảo cung cấp nước đủ cho mọi người. Ngoài ra, hiện máy lọc nước Jenpec đã được nghiên cứu và phát minh ra thành từng dòng máy để phù hợp với từng nguồn nước tại Việt Nam như: Jenpec dùng cho nước máy, Jenpec dùng cho nước giếng khoan, Jenpec dùng lọc nước nấu ăn, Jenpec dùng lọc nước cứng, Jenpec diệt khuẩn hay cây lọc nước Jenpec nóng lạnh dùng tại các văn phòng...

Địa chỉ mua máy lọc nước Jenpec chính hãng

 

Máy lọc nước Jenpec sản phẩm liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, được xem là thiết bị phù hợp với mọi gia đình, mọi nguồn nước ở thành phố và nông thôn. So với các máy lọc nước có bán trên thị trường, máy lọc nước Jenpec có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Giá bán hợp lý, chế độ hậu mãi hấp dẫn, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của những gia đình có nguồn nước sinh hoạt chưa sạch.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập vào tranghttps://maylocnuocviet.com/

 

Cùng chuyên mục

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Lượt xem : 422

Đăng ngày: 30-05-2016

Xem thêm...

Máy lọc nước nhiễm lợ vùng ven biển

Lượt xem : 414

Đăng ngày: 28-05-2016

Xem thêm...