Máy lọc nước jenpec thương hiệu của người Sài Gòn

Jenpec hiện được biết đến là thương hiệu cao cấp và là một dòng sản phẩm máy lọc nước đóng vai trò quan trọng đến sức khỏe của con người. Sau nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời dòng máy lọc nước Jenpec dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, mỗi một khu vực lại có đặc điểm nguồn nước khác nhau nếu sử dụng không đúng máy lọc nước thì hiệu quả mang lại sẽ không cao. Đối với khu vực Sài Gòn nguồn nước thường nhiễm phèn, độ pH trong nước thấp... khiến nước sinh hoạt chứa nhiều thành phần độc hại, ít hàm lượng khoáng chất làm ảnh hưởng không nhỏ để sức khỏe người dùng mà môi trường sống xung quanh. Xuất phát từ mong muốn giúp người dân Sài Gòn yên tâm hơn về vấn để nước sạch, thương hiệu máy lọc nước Jenpec đã xây dựng hệ thống các đại lý, cửa hàng tại miền Nam phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. Những ngày đầu xuất hiện, người tiêu dùng tỏ ra lo ngại về hiệu quả lọc nước của sản phẩm cũng như khả năng tiện dụng của nó, nhưng sau một thời gian ngắn máy lọc nước Jenpec đã chứng minh cho mọi người thấy đây thực sự là thiết bị mà mỗi gia đình nào cùng phải có.

Máy lọc nước Jenpec sử dụng màng lọc RO hiện đại (màng lọc quan trọng nhất trong máy), sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. Máy sử dụng những linh kiện bậc nhất, vật kiệu lọc được kiểm nghiệm khắt khe theo đúng quy định của giới chuyên môn. Vì thế, các model máy lọc nước Jenpec cạnh tranh được với những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng khác và dần chiếm được tình cảm của người dân Sài Gòn. Ngoài những đại lý được Jenpec ủy quyền cung cấp và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì còn có nhiều cửa hàng, showroom nhỏ chuyên bán máy lọc nước Jenpec tại khu vực miền Nam. Chưa khi nào thị trường máy lọc nước Jenpec ở Sài Gòn lại trở nên sôi động như bây giờ, hầu hết gia đình nào cũng có một chiếc máy lọc nước trong nhà.

Nước sạch nhu cầu cần thiết của mỗi con người

Theo thông kế số lượng máy được bán ra tại hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân trong năm 2015 cho thấy, phần lớn khách hàng đến với đại lý đều quan tâm tới sản phẩm máy lọc nước Jenpec, nhất là dòng máy cho nguồn nước sau lọc có thể uống trực tiếp ngay. Nhiều khách hàng đến với Hoàng Ngân có chia sẻ, những máy lọc nước thế hệ cũ trong quá trình sử dụng gặp không ít rắc rối như: lọc nước chậm, phát ra tiếng ồn lớn khi lọc, không tự động ngắt khi bình chứa nước đầy hay khi nước báo yếu... vì thế họ muốn thay đổi máy lọc nước. Qua tìm hiểu đa phần người tiêu dùng đều muốn chuyển sang dùng máy lọc nước Jenpec mà không phải một thương hiệu nào khác. Máy lọc nước Jenpec có khả năng lọc nước sạch hơn so với dòng máy cũ, giá thành bán lại thấp hơn và đặc biệt phù hợp với nguồn nước sinh hoạt của người dân sinh sống ở Sài Gòn, cho nên sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng.

Đối với khách hàng trước khi tìm mua bất cứ sản phẩm máy lọc nước đều phải quan tâm đến: khả năng lọc sạch của máy, tiêu chuẩn nước sau lọc, tuổi thọ của máy, độ bền của lõi lọc, chi phí khi thay thế lõi lọc... Các sản phẩm máy lọc nước Jenpec luôn đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tại Sài Gòn, nếu nước sinh hoạt có chứa đá vôi, nhiễm phèn hãy dòng máy lọc nước Jenpec Canxi Water; nước có chứa khí clo dùng máy lọc nước Jenpec Water Plant City; nước có nguy cơ chứa nhiều vi rút, vi khuẩn dùng máy lọc nước Jenpec Gold UV... Tất cả dòng sản phẩm máy lọc nước Jenpec đều có thời gian bảo hành là 36 tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau mua hàng.

    

Mua máy lọc nước Jenpec chính hãng tại Hoàng Ngân

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn đang muốn tìm mua máy lọc nước Jenpec chính hãng với giá hợp lý nhất thì hãy đến với hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân. Tại đây, có bán các loại máy lọc nước Jenpec phù hợp với đặc điểm nguồn nước từng khu vực với giá bán cạnh trạnh nhất trên thị trường. Để mua hàng trực tiếp quý khách hàng đến với địa chỉ số193A đường 3/2, phường 11, quận 11,TP Hồ Chí Minh, địa chỉ số 639 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh hoặc mua hàng online qua website:https://maylocnuocviet.com/

Tin tức liên quan