Một số tính năng nỗi bật của máy lọc nước điện giải Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen được công nhận mang nhiều lợi ích cho sức khỏe, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong từng bộ phận. 

Máy nước Kangen với tính năng tự làm sạch điện cực bạch kim – Titan.

Mang lại nước có độ pH tùy theo người sử dụng chọn lựa và thiết lập khả năng khử oxy hóa. Quy trình xử lý tự động dựa trên việc tùy chỉnh lưu lượng, điện phân theo điện cực và chuyển hướng dòng chảy. Máy nước Kangen được cấp bằng sáng chế và tự làm sạch điện cực bạch kim » Titan mang lại nhiều điều kiện tốt nhất cho sự kiềm hóa của nước.

Máy nước Kangen có màn hình LCD đa màu sắc dễ nhìn và sử dụng

» Màn hình màu LCD hiển thị thông báo mỗi cấp độ pH được chọn – Bảy màu sắc biểu trưng cho từng cấp độ pH – Dễ dàng lựa chọn độ pH và được giữ sau khi tắt đến lúc khởi động máy trở lại – Màn hình LCD chế độ chờ hiển thị màu sắc lựa chọn.

Máy nước Kangen với việc quản lý các công tắc bằng áp lực.

» Dễ dàng lựa chọn các mức độ pH của một nút – Một tín hiệu âm thanh ở khoảng pH của giá trị được chọn.

Máy nước Kangen với các van kết nối cùng vòi nước.

» Thiết bị này được cung cấp với một van đa năng, cho phép bạn kết nối với bất kỳ loai vòi nước nước nào. – Với van tùy chọn nước chảy ra là nước máy hoặc nước kiềm hóa.

Máy nước Kangen với chức năng trên màn hình LCD

Các thông tin hiển thị trên màn hình LCD thể hiện sự vận hành của thiết bị: tiêu hao bộ lọc (số lit nước đã lọc), tốc độ dòng chảy, độ pH và giá trị khử oxy hóa.

Cùng chuyên mục