Nguồn nước phù hợp với máy lọc nước RO Jenpec

Kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng, tính năng thông minh, chất lượng hiệu quả, giá thành hợp lý là những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Jenpec so với các dòng máy lọc nước thông thường.

Máy lọc nước Jenpec sử dụng công nghệ lọc RO – một công nghệ lọc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có những đặc trưng riêng và chỉ có tác dụng hiệu quả với một số nguồn nước nhất định. Vậy, máy lọc nước Jenpec phù hợp với nguồn nước nào, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin tới cho bạn.

Đặc điểm của máy lọc nước RO Jenpec

Công nghệ lọc RO hay còn được gọi là thẩm thấu ngược, một quy trình mà các chất bẩn khi đi qua lõi lọc sẽ giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn, chất rắn hòa tan, những phân tử nhỏ và những hợp chất hưu cơ. Sở dĩ bụi bẩn, vi khuẩn... có trong nước có kích nhỏ tới đâu cũng không thể đi qua được màng lọc siêu nhỏ RO. Màng lọc RO được thiết kế với các khe hở chỉ là 0,001 micron.

Cơ chế lọc lấy nước sạch tinh khiết từ máy lọc nước Jenpec được tiến hành như sau: khi nước đầu vào được cung cấp cho máy thì nước tinh khiết sẽ chảy qua màng lọc và giữ lại hàm lượng cặn bẩn không hòa tan ở màng lọc. Vì chất bẩn có trong nước có kích thước và trọng lượng lớn hơn phân tử nước nên sẽ được giữ lại và sau đó thải ra bằng đường ống nước thải. Để máy lọc nước Jenpec hoạt động được thì máy phải được kết nối với nguồn điện. Nước đầu ra sau khi được lọc từ máy Jenpec sẽ loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi sử dụng và có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

  

Máy lọc nước Jenpec thiết kế đẹp mắt

 

Máy lọc nước Jenpec có cấu tạo ít nhất là 5 lõi lọc nhằm loại bỏ hoàn toàn thành phần chất bẩn có trong nước, đồng thời trang bị thêm lõi lọc tạo khoáng nhằm bổ sung thêm các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. So với các loại máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Jenpec có tuổi thọ và độ bền cao hơn. Thay lõi lọc định kỳ không những giúp nước sau lọc đảm bảo chất lượng mà còn khiến tuổi thọ của máy có thể kéo dài tới hơn 10 năm.

Nguồn nước phù hợp với máy lọc nước Jenpec

Máy lọc nước Jenpec có khả năng lọc sạch nước bẩn hiệu quả, tuy nhiên không phải nguồn nước sinh hoạt nào cũng thích hợp với máy lọc nước Jenpec. Theo nghiên cứu, máy lọc nước Jenpec chỉ thực sự phát huy được khả năng lọc nước hiệu quả của mình đối với các nguồn nước như:

- Nước giếng khoan chưa qua bất cứ một hệ thống bể lọc nào hay nước giếng khoan mới qua bể lọc thô.

- Nước có chứa nhiều kim loại nặng: sắt, chỉ, kẽm...

- Nước nhiễm mặn, nước lợ, nước máy bị ô nhiễm cao, nước cứng.

- Nước có màu vàng hữu cơ.

- Nước có chứa thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng chú ý không nên sử dụng máy lọc nước Jenpec để lọc nước mưa thì tính axit trong nước mưa khi đi qua màng lọc RO sẽ làm tăng tính axit không tốt cho sức khỏe con người.

              

Màng lọc RO trong máy lọc nước Jenpec

 

Khi chọn máy lọc nước Jenpec bạn chỉ nên mua sản phẩm tại địa chỉ bán uy tín, sản phẩm được niêm yết giá công khai, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn, chính sách sau mua hàng chu đáo... tuyệt đối không mua hàng giá rẻ, sản phẩm không có giấy chứng nhận xuất xứ... Để mua máy lọc nước Jenpec chính hãng, bạn nên đến các cửa hàng uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

 

Cùng chuyên mục

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Lượt xem : 427

Đăng ngày: 30-05-2016

Xem thêm...

Máy lọc nước nhiễm lợ vùng ven biển

Lượt xem : 419

Đăng ngày: 28-05-2016

Xem thêm...