Nhận biết máy lọc nước Jenpec chính hãng

Trước tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì sử dụng máy lọc nước được xem như là giải pháp hàng đầu. Máy lọc nước Jenpec nhanh chóng trở thành thiết bị không thể thiếu ở nhiều gia đình.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước không ngừng tăng lên, nhiều cá nhân, đơn vị đã buôn bán và sản xuất máy lọc nước kém chất lượng nhằm đưa đến tay người tiêu dùng. Hầu hết các loai máy lọc nước kém chất lượng chủ yếu là hàng Trung Quốc dán nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng. Thuộc dòng sản phẩm máy lọc nước có lượng người mua lớn, máy lọc nước Jenpec cũng trở thành đối tượng làm giả, làm nhái của nhiều đơn vị. Vậy làm sao lựa chọn được một chiếc máy lọc nước Jenpec chính hãng, đảm bảo chất lượng là mỗi quan tâm của tất cả khách hàng.

Trên các tuyến phố lớn của Thủ đô như: Cầu Giấy, Quang Trung, Trường Chinh... không khó bắt gặp những cửa hàng, đại lý kinh doanh những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như: Kangaroo, Karofi, Daikin, Toshiba... Tuy nhiên, không phải cơ sở kinh doanh nào cũng bán hàng chính hãng mà vẫn còn tồn tại một vài địa chỉ buôn bán đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, bất chấp sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Do vậy, trước khi mua máy lọc nước của thương hiệu nào ở bất cứ đại lý nào, khách hàng nên quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp, thời gian bảo hành dài hạn, chính sách sau mua hàng chu đáo...

Máy lọc nước thiết bị cần thiết của mọi gia đình

 

Ngay cả sản phẩm máy lọc nước Jenpec – thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, cũng rất dễ được làm giả. Bởi theo một số chuyên gia trong ngành cho biết chỉ cần mua một chiếc máy lọc nước trắng chưa dán tem mang về in tem, nhãn mác, logo và 1 quyền hướng dẫn sử dụng là đã biến một chiếc máy lọc nước giả thành chiếc máy lọc nước nhập khẩu và có thể đánh lừa biết bao nhiêu khách hàng. Mua phải máy lọc nước giả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng máy sẽ hư hỏng, nước sau lọc không đảm bảo chất lượng và khả năng sửa chữa máy bằng 0.

Để tránh mua phải máy lọc nước Jenpec kém chất lượng và không mất tiền oan, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này xin đưa ra những cách nhận biết đâu là một chiếc máy lọc nước Jenpec chính hãng 100%:

- Trên sản phẩm phải có mã vạch của nước sản xuất hoặc mã vạch do Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp và tem chống hàng giả do Bộ công an cấp.

- Sản phẩm sử dụng màng lọc RO Jenpec  - Toray được sản xuất độc quyền tại Nhật Bản.

- Các lõi lọc 5,6,7,8 có dập nổi logo Jenpec.

      

Cách nhận biết máy lọc nước Jenpec chính hãng

 

- Xác nhận bằng tem cào điện tử thông qua tin nhắn SMS để xác thực đó có phải là hàng chính hãng không.

- Trên máy lọc nước có địa chỉ nhà máy, số điện thoại công ty và có dấu của công ty sản xuất.

- Bình áp Jenpec làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, có cốc lọc 2 doăng chống dò nước làm bằng nhựa nguyên sinh ABS, vòi gạc tay inox cao cấp.

- Những phụ kiện khác đi kèm cũng được dán mác logo Jenpec.

- Sản phẩm liên quan tới sức khỏe con người đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi Bộ y tế.

Trên đây là những cách nhận biết máy lọc nước Jenpec chính hãng bằng mắt thường. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm lựa chọn chính xác máy lọc nước Jenpec chính hãng cho gia đình. Hiện sản phẩm máy lọc nước Jenpec được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyến khích người dân lựa chọn. Để xem chi tiết về từng sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập vào trang https://maylocnuocviet.com/ để biết thêm thông tin.

 

Cùng chuyên mục