Những lợi ích của máy lọc nước điện giải mang lại

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm là một loại máy không chỉ có khả năng lọc sạch như máy lọc sạnh như máy lọc nước thông thường mà nó còn tạo một nguồn nước có những tính chất đặc biệt để đem đến những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

1. Giúp kiềm hóa cơ thể, cân bằng môi trường pH máu và tế bào mô

Nước điện giải có tính kiềm rất tốt nên vì thế mà lợi ích lớn nhất của việc uống nước có tính kiềm là có khả năng chống ôxy hoá. Bởi vì nước kiềm có được số lượng rất đáng kể trong các điện tử hoạt động tự do thông qua quá trình điện phân, để nó có thể cho các điện tử  đến các gốc oxy tự do để có thể hoạt động được trong cơ thể, do đó máy lọc nước điện giải trở thành một chất chống oxy hóa vượt trội.

2. Tăng cường hệ thống miễn dịch.

Bạn nên uống 4-6 ly nước kiềm một ngày để có thể giúp trung hòa nồng độ axit, qua một thời gian nó sẽ giúp phục hồi khả năng kháng thể của bạn. Nước kiềm nên dùng khi tình trạng cơ thể bạn có quá nhiều axit, chẳng hạn như bệnh cúm, cảm lạnh hoặc viêm phế quản. Uống nước ion kiểm mỗi ngày  có thể giúp cơ thể chống lại các bệnh tim, đột quỵ, rối loạn các chức năng miễn dịch và một số bệnh khác. Các máy lọc nước ion kiềm còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại nên có thể hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư. Tế bào và khối u ung thư sống và phát triển trong môi trường axit thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển.

3. Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Cơ thể của bạn phát triển tốt trong môi trường kiềm, vì môi trường kiềm có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường tế bào của chúng ta có thể loại bỏ được các tạp chất tốt hơn. Các cơ quan của các bệnh nhân ung thư hầu như đều mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm hay uống nước ion kiềm mỗi ngày

 

Cùng chuyên mục