Nước Kangen Hỗ trợ giảm thiểu bệnh tự kỷ

Những em bé mắc bệnh tự kỹ  và những em bé khác, bị viêm não cao, độc tố có thể dễ dàng vượt qua các mạch máu trong não, não sẽ tràn ngập với các ngyên tử gốc tự do

Tiến sĩ Allen là một bác sĩ đề xướng ra phương pháp tự nhiên để giữ gìn sức khỏe hơn ba thập kỷ qua, và cũng là một nhà nghiên cứu y khoa quốc tế. Không chỉ  là một Tiến sĩ về Dinh Dưỡng học, nhưng bà đã nghiên cứu để tìm hiểu về trị liệu não theo phương pháp tự nhiên, chẳng hạn như Chứng tự kỷ, hội chứng Asperger, Bại não, và Chứng khó đọc thông qua các kỹ thuật kích thích não bộ và hệ thần kinh-Kinesiology. Phòng khám của bà, Advanced Learning & Development Institute, Idaho, nơi cha mẹ mang theo con cái của họ để được điều trị. Bà đã sử dụng nước Kangen như là một phần của chương trình trị liệu.

Tiến sĩ Allen chỉ ra rằng các em bé mắc chứng tự kỷ thường uống rất ít nước. Thay vào đó chúng chủ yếu uống sữa, soda, nước trái cây và đồ uống nhân tạo khác. Tuy nhiên, khi được giới thiệu nước Kangen , đã mang lại kết quả tích cực cho não tăng 35%. Trong thực tế, cơ thể các em bé mắc chứng tự kỷ đã được phục hồi một cách đáng kể.

“Viêm não có thể xảy ra từ nhiều nguyên nhân bao gồm: chấn thương ở đầu, sinh non, thiếu oxy và nhiễm trùng khác nhau. Hậu quả của viêm não có thể đưa đến rối loạn chức năng giải độc của cơ thể, chúng cũng có thể biểu hiện ty thể có năng lượng thấp và sang ra gốc tự do cao. Thông thường với những em bé mắc các chứng bệnh về não như chứng Tự Kỷ và Aspergers, hầu như chúng uống rất ít nước mỗi ngày, ảnh hưởng đến sự hoạt động của não. Những em bé mắc bệnh tự kỹ  và những em bé khác, bị viêm não cao, độc tố có thể dễ dàng vượt qua các mạch máu trong não, não sẽ tràn ngập với các ngyên tử gốc tự do. Nước Kangen ™ đã được cung cấp cho các bệnh nhân của tôi như một chất chống oxy hóa và hydrat hóa  mạnh mẽ. Trong các chương trình nghiên cứu não bộ, chúng tôi quan sát khả năng và tiến trình trị liệu và nhận thấy rằng kết quả đã đạt được một cách đáng kể bằng cách dùng nước Kangen™ trong chương trình điều trị.

“Bởi vì nhỏ, sẽ làm giảm nước bao gồm 85% ở não và 70% của cơ thể, khi cơ thể được cung cấp bởi nước ion hóa cao, nước kiềm, và nước có các  phân tử nồng độ axit và giảm sự mất nước trong cơ thể gần như ngay lập tức. Nước trở thành một phương pháp để cân đối giữa não và cơ thể”.

Cùng chuyên mục