Nước Kangen với bệnh vảy nến

Bệnh vẩy nến, lở da phần lớn ở trẻ em và có nguyên nhân di truyền và môi sinh, có khi đi kèm với bệnh suyễn và tạo nên những vết mần đỏ ngứa ở hai bên hông, nách, cổ và mặt và nhất là ở da bao dịch hoàn. Người bị bệnh ngoài da thường bị dị ứng với những hóa chất, thức ăn, đóng vẩy, khô và rất ngứa. Những người bị bệnh này chưa có giải pháp trị liệu, chỉ dùng thuốc hay kem ngoài da để giảm cơn ngứa hay khô.

Nhiều kết quả đã cho thấy là khi uống nước Kangen và xịt, ngâm nước axít mạnh (pH2.5) hay đắp nước axít mạnh lên chỗ ngứa hay lở, thì triệu chứng ngứa và lở sẽ được giải quyết, mà không cần uống thuốc nào khác.

Giáo sư Tamura Tatsuji, Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Keifuku phát biểu như sau:

“Tôi xin giới thiệu một bệnh nhân đã khỏi bệnh da liễu sau khi sử dụng nước Kangen. Bệnh nhân này bị vảy nến đã 10 năm và không thể chữa khỏi, thậm chí khi được điều trị đặc biệt. Bệnh nhân đã 70 tuổi, là giám đốc của một công ty phụ tùng xe. Sau chiến tranh, chân ông bị mắc vảy nến nặng, và về sau thành bệnh mãn tính. Ông ta liên tục được điều trị tại bệnh viện chuyên môn về da liễu.

Chân bên trái có tiến triển tốt khi điều trị, nhưng chân bên phải thì không như vậy. Ông bị ngứa nặng, gãi đến chảy máu. Trong 10 năm qua, ông đã đến gặp và điều trị với nhiều bác sĩ. Khi tôi bắt đầu xem xét trường hợp của ông, các khớp chân của ông đầy các mụn nước, dịch rỉ ra từ các mụn nước này.

Tôi đã khuyên bệnh nhân dùng nước Kangen chống oxy hóa. Dùng nước Kangen một cách nghiêm chỉnh và dùng nước axit để rửa các vùng da bị bệnh. Sau 2 tuần điều trị, các mụn nước khô đi. Bệnh vảy nến tiến triển rõ rệt và không hề tái phát sau 1½ tháng."

Cùng chuyên mục