Sử dụng nước điện giải giúp tiêu diệt độc tố trong cơ thể

Nước điện giải là một loại nước ion kiềm, có độ PH yếu và có Hydro hoạt tính, giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đẩy chất cặn bã, thanh lọc tế bào, tốt cho sức khỏe.
Nước điện giải giúp tiêu diệt độc tố trong cơ thể
 
Cụ thể hơn có thể nói là nó giúp trung hòa độc tố axit trong cơ thể. Ô nhiễm môi trường, cuộc sống áp lực, ăn uống ngủ nghỉ không khoa học dễ khiến cơ thể dần bị axit hóa, chức năng của các tế bào yếu dần. Khi sử dụng nước điện giải có tính kiềm sẽ giúp trung hòa và thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất.  Từ đó,  giúp cải thiện tuần hoàn máu, máu huyết lưu thông dễ dàng hơn, tốt cho các bộ phận trong cơ thể.
 
 
Cung cấp nguyên tố có lợi cho cơ thể
 
Không chỉ mang đến nguồn nước sạch,  trong nước điện giải còn có rất nhiều những khoáng chất như: natri, kali, magie, canxi… có lợi cho cho sự hấp thu của cơ thể, bổ sung năng lượng cho cơ thể, rất tốt cho sức khỏe người dùng.
 
Đẩy chất cặn bã trong tế bào ra ngoài
 
Sau khi điện giải, phân tử nước được tách ra siêu nhỏ nên nước điện giải có sức thẩm thấu mạnh, hòa tan tốt. Nó sẽ nhanh chóng thấm vào thành tế bào và đẩy chất cặn bã ra ngoài, từ đó giúp thanh lọc, bảo dưỡng cơ thể tốt hơn.
 
Ngăn cản, làm chậm quá trình lão hóa
 
Gốc tự do là nguyên nhân khiến cơ thể nhanh lão hóa và gây ra nhiều căn bệnh khác. Sử dụng nước điện giải có tác dụng sản sinh ra điện vị âm (-ORP), trung hòa gốc tự do, giúp các tế bào phát triển khỏe mạnh. Từ đó làm giảm đi nguyên nhân gây ra lão hóa, làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể con người.
 
Không thể phủ nhận những ưu điểm của nước điện giải với sức khỏe mỗi người. Nó giúp cải thiện và tăng cường chức năng cơ thể, nâng cao sức khỏe, khiến cơ thể khỏe mạnh hơn. Vì thế nó là thức uống tốt mà bạn nên bổ sung hàng ngày, nhất là trong cuộc sống hiện nay, khi có quá nhiều độc tố có thể xâm nhập vào cơ thể.

Cùng chuyên mục