Sử dụng nước Ion kiềm Alkaline với cuộc sống

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa – gọi là “IONIZER” hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao).

Nước ion kiềm Alkaline tốt với cuộc sống.

Máy tạo nước ion kiềm là loại máy có khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất như Clo, Fluoride, Vi sinh vật và khử màu… sau đó nước sẽ được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh điện cực âm và dương. Thanh điện cực âm (-) sẽ cho ra nước có tính kiềm – gọi là nước ion kiềm (hoặc Alkaline ionized water). Thanh điện cực dương (+) sẽ cho ra nước có tính axit cao, thường được dùng để làm vệ sinh, khử trùng (không được dùng trong ăn uống). Các nhà sản xuất còn cho phép bổ sung thêm vào nước kiềm nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: ion Natri (Na+); ion Kali (K+); ion Canxi (Ca2+); ion Magiê (Mg2+)…

Máy Lọc Nước Tạo ION Kiềm Alkalife được sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản với công nghệ tạo Ion Kiềm bằng 07 tấm điện cực Platinum tráng Titan đem lại sự an tâm về chất lượng nước và độ bền, máy lọc nước ion Kiềm hứa hẹn một trong những sản phẩm mở ra giải pháp sức khỏe cho người.

Cùng chuyên mục