Thay lõi lọc định kỳ đảm bảo nước sạch tinh khiết

Sử dụng máy lọc nước chính là cách để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của gia đình luôn sạch tinh khiết. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước luôn được an toàn, tiết kiệm chi phí thay mới sản phẩm thì việc thay thế lõi lọc của máy lọc nước đúng thời điểm là rất quan trọng.

Ai cũng biết nước sạch có vai trò quan trọng như thế nào đối với cơ thể người, nếu cung cấp nguồn nước không đảm bảo thì sẽ trở thành một hiểm họa lớn đối với sức khỏe con người. Trong khi đó nguồn nước sinh hoạt của nước ta đang ngày một ô nhiễm nghiêm trọng, vấn đề nước sạch luôn được quan tâm hàng đầu. Một trong những giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu nước sạch chính là sử dụng máy lọc nước. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân, hàng loạt các nhà máy sản xuất máy lọc nước đã được ra đời với các công nghệ lọc khác nhau.  Những thiết bị máy lọc nước hiện đại này phần nào đã giải quyết được vấn đề thiếu nước sạch trước mắt, đã cung cấp nước cho nhu cầu ăn uống của người dân.

Lõi lọc nước chính là linh hồn và thiết bị quan trọng nhất của máy lọc nước, vì thế để đảm bảo nguồn nước luôn sạch tinh khiết thì việc thay lõi lọc định kỳ, đúng thời hạn là việc làm vô cùng cần thiết. Bởi các lõi lọc cũng chỉ có tuổi thọ nhất định, sau một thời gian dài sử dụng chất bẩn, vi khuẩn... tích tụ bên trong lõi lọc khiến quá trình lọc gặp nhiều khó khăn, nước sau lọc không còn đảm bảo an toàn nữa. Thời gian thay mới lõi lọc còn phụ thuộc vào nguồn nước, nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Thay lõi lọc nước định kỳ đảm bảo chất lượng nước

 

Với một máy lọc nước gồm có nhiều lõi lọc khác nhau, thời gian thay mới các lõi lọc cũng khác nhau. Thời gian thay mới được căn cứ vào lưu lượng nước và chất lượng nước đưa vào. Theo phân tích đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam, các chuyên gia đã đưa ra thời gian thay mới lõi lọc trong máy lọc nước Jenpec lọc nước cứng 8 cấp lọc như sau:

- Lõi sợi bông PP khe hở 5µm: Thời gian thay thế 6 tháng.

- Lõi lọc than hoạt tính dạng xốp: Thời gian thay thế 6 – 9 tháng.

- Lõi sợi bông PP khe hở 1µm: Thời gian thay thế 9 - 12 tháng.

- Lõi lọc RO: Thời gian thay thế 24 - 36 tháng.

- Lõi CL-T33: Thời gian thay thế 18 tháng.

- Lõi bóng gốm: Thời gian thay thế 18 tháng.

- Lõi Alkaline: Thời gian thay thế 24 tháng.

- Lõi Maifan: Thời gian thay thế 18 tháng.

Chính vì thời điểm thay thế lõi lọc khác nhau, cho nên khiến người sử dụng khó nhớ thời điểm thay thế hoặc thay đồng loạt cho tiện. Tuy nhiên, chính điều này gây ra sự lãng phí vì một số lõi lọc có thời gian sử dụng dài. Hơn nữa việc thay thế lõi lọc không đúng thời điểm sẽ khiến chất lượng nước sau lọc không đảm bảo chất lượng và thay sớm quá gây ra sự lãng phí không cần thiết.

            

Do đó, theo dõi thời gian thay mới lõi lọc bằng hệ thống tin nhắn điện tử sẽ giúp khắc phục tình trạng nói trên. Cụ thể, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở người dùng khi tới thời điểm thay thế lõi lọc định kỳ... giúp người dùng luôn đảm bảo nguồn nước sạch tiệt trùng, giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho cư thể và tiết kiệm chi phí.

Máy lọc nước Jenpec sử dụng công nghệ lọc RO, sản phẩm được sản xuất liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài ưu điểm là chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, thì máy lọc nước Jenpec còn được bổ sung thêm khoáng chất cần thiết, khiến nguồn nước trở nên thơm ngon và giàu dưỡng chất hơn. Bên cạnh đó, bằng việc theo dõi bảo hành qua hệ thống điện tử, hệ thống dịch vụ tin nhắn nhắc thay mới lõi lọc khiến người dùng an tâm thay mới lõi lọc định kỳ, đúng thời hạn.

Để mua máy lọc nước Jenpec chính hãng, quý khách hàng hãy đến với hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân. Tại đây chúng tôi có bán máy lọc nước Jenpec với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước của từng gia đình.

Tin tức liên quan