Tìm hiểu máy lọc nước điện giải Kangen K8 nhập khẩu nhật bản

Nguồn nước ô nhiễm tác động mạnh đến cơ thể của con người thông qua việc sử dụng nước sạch, nguồn nước ô nhiễm là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, con người sử dụng nguồn nước bẩn gây ra các căn bệnh nguy hiểm như,ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột... Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm ngăn ngừa lại cách căn bệnh, đó là máy lọc nước điện giải kangaen K8, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết loại máy đang được rất nhiều gia đình tại Việt Nam quan tâm.

CẤU TẠO MÁY ĐIỆN GIẢI KANGEN K 8

Máy điện giải kangen K8 được cấu tạo bởi 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối (99,97% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật) với thiết kế gọn gàng và có hiệu năng cao thời hạn sử dụng lên tới 25 năm.

Lõi điện này có thể tạo ra một lượng lớn nước điện phân đạt giá trị ORP dao động trong phạm vị +1130 mV và -800mV, giúp tăng hiệu quả đến mức tối đa. Nước Kangen ® chứa nhiều ion hydroxit (OH-) và ion dương (như ion canxi) sinh ra trong quá trình điện phân, và cũng chứa hydro. (Tùy thuộc vào việc lựa chọn của loại nước cần sản xuất và loại nước ban đầu).

MÁY TẠO RA 5 NGUỒN NƯỚC

Đáp ứng với sự thích nghi của cơ thể các nhà khoa học hàng đầu nhật bản đã chia các mức nước có độ pH khác nhau từ đó đưa ra phương pháp dùng phù hợp với cơ thể người, mỗi nguồn nước có từng tính năng riêng,

  

- ( pH 9.5 ) Nước uống giàu kiềm và khoáng chất, trung hòa axit, thanh lọc độc tố làm chậm lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh ( ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột...), tăng cường sức khỏe

- ( pH 7.0 ) Nước sạch, loại bỏ tạp chất kim loại nặng, vi khuẩn trong nước. Dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc tây,

- ( pH 5.5 ) Chăm sóc da và tóc, giúp da trở nên mịn màn, săn chắc, và se khít, giúp tóc bóng mượt

- (pH 2.5 ) Diệt khuẩn và sát trùng, sát trùng dao thớt, chén bát và dụng cụ bếp khử khuẩn trên thịt cá. nước để rửa tay bà súc miệng

- ( pH 11.5 ) Rửa sạch rau quả, thịt cá, gạo và loại bỏ chất bảo quản, thuốc trừ sâu có trên bề mặt thực phẩm, dùng để tẩy những vết bẩn, dầu mở

THIẾT KẾ TINH TẾ SANG TRỌNG

- Bạn sẽ nhận được thông báo từ màn hình tinh thể lỏng cỡ lớn (LCD) và chức năng hướng dẫn bằng giọng nói. Bảng điều khiển cảm ứng khiến việc sử dụng dễ dàng hơn. 

- Màn hình LCD rõ nét cỡ lớn và giọng nói hướng dẫn sẽ thông báo cho bạn tình trạng của loại nước đang sản xuất (Nước Kangen ®, nước Axit (nước làm đẹp), nước Axit mạnh*, hoặc nước tinh khiết) và thông tin cần thiết. Việc điều chỉnh máy rất dễ dàng, và với bảng điều khiển cảm ứng, việc sử dụng máy càng dễ dàng hơn. 

* Khi bạn nhấn nút nước Axit mạnh, vòi ống cấp nước thứ hai sẽ cấp nước Axit mạnh và ống di động sẽ cấp nước Kangen mạnh ® cùng một lúc. 

- Sản phẩm này được hỗ trợ nguồn điện đa điện áp; do đó, máy có thể được sử dụng tại bất cứ nơi nào trên thế giới (kèm theo dây điện khác nhau tùy thuộc vào quốc gia sử dụng).

- Để chọn chức năng hiển thị và chức năng hướng dẫn bằng giọng nói, bạn có thể lựa chọn trong tám ngôn ngữ: Nhật, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha (Chức năng hướng dẫn bằng giọng nói thay đổi tự động theo sự thay đổi của chức năng hiển thị ngôn ngữ) 

Cùng chuyên mục