Tình năng kỳ diệu mà máy lọc nước điện giải mang lại

Máy lọc nước điện giải là một thiết bị lọc nước tiên tiến hiện đại tạo ra nguồn nước điện giải hay còn gọi là nước kangen. Máy lọc nước điện giải tạo ra được nước ion kiềm phục vụ cho sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe của con người tránh được bệnh ung thư.

Máy lọc nước điện giải tạo ra được nguồn nước tốt cho cơ thể trở thành một thiết bị thân thuộc và được người dân sử dụng rộng rãi đặc biệt là ở những khu vực khu công nghiệp hay thành phố nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng nề. Với nước điện giải được tạo ra không những có tác dụng sinh hoạt mà còn có tác dụng trong việc làm đẹp một cách hiệu quả nhất, là thứ nước uống khoáng chất trong sạch, lành mạnh, thanh lọc được tất cả những tạp chất và ion hóa qua dòng điện phân để thu được Hydro có tính hoạt động cao, thêm điện tử chống oxy hóa hữu hiệu.

Với việc tạo ra nguồn nước điện giải cho sinh hoạt thì máy lọc nước điện giải có tất cả những tính năng của nước điện giải như bảo vệ sức khỏe của con người, chống được những tác nhân gây ung thư, giải tỏa được những bệnh ngoài da,...

1. Chống oxy hóa cao 

Máy lọc nước điện giải có khả năng chống oxy hóa đơn giản nhất và hiệu quả nhất mà cơ thể con người cần đến. Nước điện giải chưa nồng độ hydro cao giúp loại bỏ được các gốc tự do là tác nhân chính gây ra tình trạng có hại cho cơ thể thậm chí là những bệnh nguy hiểm cho tính mạng của con người như đột quỵ, đau tim,..., cho đến các căn bệnh ít nguy hiểm hơn như cháy nắng hay viêm khớp hoặc nhiều bệnh hơn nữa.

Máy lọc nước điện giải tạo ra nguồn nước kiềm tính giàu các điện tử âm (-) nên có khả năng khử ô xy hóa. Khi nước này vào trong cơ thể thì các điện tử âm (-) sẽ trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do để ngăn chặn chuỗi phản ứng lấy cắp electrol của chúng. Chính vì thế mà nước điện giải có tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do gây ôxy hóa- thủ phạm chính gây lão hóa tế bào.

2. Tạo ra nước ion kiềm, độ pH cao

Máu của người khỏa mạnh duy trì độ pH ở phạm vi từ 7,35 đến 7,45 và nếu như độ pH dưới 7 nghĩa là độ axit trong máu cao và có khả năng phát triển nhiều bệnh tật khác đặc biệt là bệnh ung thư. Do đó cần tìm cách để có thể tự cân bằng độ pH trong máu. Nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải với pH 8.5, 9.0 hoặc 9.5 sẽ trung hòa lượng axit của cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe tối ưu cho con người, tránh được những bệnh tật không mong muốn.

3. Không chứa chất gây ô nhiễm

Nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải không chứa clo và các chất gây ô nhiễm khác như chì hay những tạp chất khác nhau nên hoàn toàn không chứa những chất gây ô nhiễm mà ngược lại nó còn chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Cùng chuyên mục